5 CÁCH THANH TOÁN TRÊN TAOBAO PHỔ BIẾN NHẤT

Bạn thắc mắc về các phương thức thanh toán tiền hàng trên Taobao: việc thanh toán có khó khăn với người Việt không, có nhiều cách để lựa chọn không? Thực tế Taobao cung cấp nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhu cầu mua sắm của khách hàng toàn cầu. Để hiểu rõ hơn, cùng Song Khởi tìm hiểu trong bài viết này để dễ dàng chọn lựa cách thanh toán phù hợp.

Hình ảnh nguồn hàng 5 Cách Thanh Toán Trên Taobao Phổ Biến Nhất giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Các hình thức thanh toan trên Taobao phổ biến nhất

Cách Thanh Toán Trên Taobao Phổ Biến Nhất Hiện Nay

1. Thanh Toán Khi Nhận Hàng

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở hệ thống Taobao rồi chọn hình thức nhận tiền khi giao hàng. Tuy nhiên không phải mọi shop trên Taobao đều áp dụng hình thức này – chỉ những shop có biểu tượng “cash on delivery logo” mới cho phép thanh toán khi nhận hàng.

Hình thức order Taobao thanh toán khi nhận hàng bảo đảm quyền lợi mua hàng tốt nhất nên được nhiều người dùng lựa chọn. Nếu hàng nhận không đảm bảo chất lượng, sai mẫu… thì có thể từ chối nhận hàng.

2. Thanh Toán Qua Thẻ Ngân Hàng

Bạn cũng có thể dùng thẻ ngân hàng để thanh toán đơn hàng trên Taobao. Và việc thanh toán tiền Taobao qua thẻ ngân hàng có thể tiến hành theo 2 cách:

  • Chuyển khoản ngân hàng – áp dụng với đơn hàng đạt mức tối thiểu và thẻ ATM mở tại các ngân hàng nội địa của Trung Quốc.
  • Các loại thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc dùng internet banking và có liên kết trực tiếp với Taobao.
Hình ảnh nguồn hàng 5 Cách Thanh Toán Trên Taobao Phổ Biến Nhất giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Những cách thức Taobao chấp nhận thanh toán hiện nay?

3. Thanh Toán Bằng Alipay

Khi đăng kí tài khoản Alipay và có liên kết với tài khoản ngân hàng nội địa Trung thì bạn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch trên Taobao.

Nếu thanh toán Taobao trực tiếp bằng số dư tài khoản Alipay thì số tiền thanh toán không bị giới hạn – phù hợp với người mua đơn hàng giá trị lớn.

Nếu thanh toán qua ngân hàng liên kết với vì Alipay thì không cần nạp tiền vào tài khoản Alipay, chỉ cần dùng số dư của tài khoản ngân hàng liên kết để thanh toán. Alipay không giới hạn số tiền nạp vào tài khoản này, nhưng hạn mức từng ngân hàng liên kết đưa ra sẽ khác nhau.

4. Thanh Toán Qua Thẻ Visa, Mastercard

Visa card và mastercard là các loại thẻ thanh toán quốc tế có thể dùng để thanh toán đơn hàng trên Taobao. Tuy nhiên đây không phải là hinh thức thanh toán trực tiếp, người mua vẫn phải thông qua nền tảng thứ 3 là Alipay.

Lưu ý: thanh toán Taobao qua thẻ mastercard hay thẻ visa chỉ áp dụng với thẻ cá nhân, không hỗ trợ thẻ ngân hàng công ty.

5. Sử Dụng Dịch Vụ Thanh Toán Hộ

Có khá nhiều cách để thanh toán tiền hàng trên trang Taobao, tuy nhiên với người mua hàng ở Việt Nam thì những cách này đều khá bất cập. Bởi các loại thẻ visa, mastercard hay tài khoản Alipay đều yêu cầu liên kết với thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ngân hàng Trung Quốc) để thanh toán hàng Taobao. Mặt khác, hiện Taobao chỉ vận chuyển nội địa – yêu cầu bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc thì mới nhận hàng được.

Hình ảnh nguồn hàng 5 Cách Thanh Toán Trên Taobao Phổ Biến Nhất giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ trên Taobao

Vì vậy để order hàng từ Taobao về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản thì sử dụng dịch vụ order, thanh toán hộ là lựa chọn lý tưởng. Bạn không phải lo lắng các vấn đề về thẻ ngân hàng Trung Quốc, nơi nhận hàng ở Trung Quốc hay rào cản ngôn ngữ… Bởi các đơn vị trung gian sẽ thay bạn tháo gỡ các trở ngại này.

Nếu cần tìm đơn vị thanh toán hộ Taobao uy tín, chuyên nghiệp – tham khảo ngay dịch vụ của Song Khởi. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực order, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Song Khởi là lựa chọn tin cậy cho bạn khi cần đặt hàng, thanh toán tiền hàng trên Taobao nhanh chóng, hiệu quả.

Ưu điểm của Song Khởi:

  • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí mọi vấn đề về thanh toán trên Taobao.
  • Phí thanh toán hộ thấp.
  • Xử lý thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ order, vận chuyển hàng trên trang Taobao về Việt Nam của Song Khởi cũng được khách hàng phản hồi tích cực nhờ: tư vấn mua hàng nhiệt tình, vận chuyển hàng nhanh – an toàn, có chế độ bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển, phí dịch vụ cạnh tranh.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm được các cách thanh toán tiền hàng trên trang Taobao, từ đó chủ động hơn trong quá trình mua hàng.